Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo

Phụ kiện máy chà sàn giá rẻ có nên mua không?

Máy chà sàn là thiết bị vệ sinh công nghiệp quan trọng và được ứng dụng rộng rãi hiện nay; giúp nâng cao khả năng vệ sinh bề mặt sàn, tiết kiệm chi phí và rút ngắn tối đa thời gian dọn dẹp các không gian có diện tích sàn lớn. Trong máy chà sàn công nghiệp, người ta thường ít quan tâm đến việc chọn mua phụ kiện máy, mặc dù đây là những yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả vệ sinh.

thog tin ban chai cha san

Người tiêu dùng thường chỉ quan tâm đến việc làm thế nào để chọn mua được sản phẩm máy chà sàn nhà xưởng chính hãng, chất lượng mà thường không chú trọng tới các phụ kiện máy chà sàn. Họ sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư mua máy tốt nhưng lại sử dụng phụ kiện giá rẻ. Điều này có gây ảnh hưởng gì không và chất lượng của các loại linh kiện này thế nào là thắc mắc của nhiều người tiêu dùng hiện nay.

Phụ kiện máy chà sàn giá rẻ thường không đảm bảo về chất lượng

Phụ kiện giá rẻ thường là hàng giả, hàng nhái

Các phụ kiện đi kèm với máy lau sàn gồm có: bàn chải chà sàn, pad đánh sàn, mâm gai gắn pad,…Đây là những linh kiện cơ bản, tác động trực tiếp đến hiệu quả chà rửa, đánh bóng sàn. Tuy nhiên, nếu người dùng sử dụng các phụ kiện giá rẻ thì đó thường không phải là hàng chính hãng, do đó không ai dám chắc rằng các sản phẩm này có chất lượng tốt. Sử dụng những sản phẩm này không chỉ khiến hiệu quả vệ sinh giảm, gây lãng phí điện năng do máy phải hoạt động lâu mà còn khiến người dùng tốn thêm tiền sửa chữa máy chà sàn, thay mới khi gặp sự cố.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo