Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo

Làm sao để sử dụng máy chà sàn ngồi lái để đạt hiệu quả tốt

Trong nhũng năm gần đây, máy chà sàn ngồi lái được sử dung phổ biến. Loại máy này xuất hiện phổ biến ở các siêu thị, trung tâm thương mại,…với chức năng chà rửa, đánh bóng sàn hiệu quả, nhanh chóng.

So với máy chà sàn đơn hay liên hợp, dòng máy này có giá thành cao hơn, khối lượng và kích thước lớn hơn nhưng tính năng hiện đại, đa chức năng hơn, thiết kế cũng có phần khác biệt. Máy chà sàn ngồi lái được cấu tạo thêm buồng lái, người điều khiển máy sẽ ngồi vào buồng lái đó và vận hành máy làm sạch; không cần đứng để di chuyển máy. Đây là loại máy vừa có thể chà rửa, đánh bóng sàn tốc độ cao; vừa có thể hút bụi bẩn, hút nước giúp sàn sạch bóng, khô ráo trong thời gian ngắn mà không phải tốn quá nhiều công sức. Để sử dụng máy tốt, người dùng cần ghi nhớ những kinh nghiệm dưới đây.

may cha san ngoilai

Máy chà sàn ngồi lái có cấu tạo và tính năng hiện đại

Kiểm tra khu vực vệ sinh và dọn dẹp qua

Tất cả các loại máy chà sàn, dù nó đã thay thế con người trong công việc hút bụi bẩn, làm sạch sàn thì người dùng vẫn nên dọn dẹp qua khu vực cần vệ sinh để tránh việc máy hút phải những mảnh kim loại, ốc vít,…làm tắc nghẽn trong máy, dọn dẹp những đồ vật to có thể gây cản trở trong quá trình máy di chuyển để máy hoạt động tốt hơn, giúp quá trình vệ sinh nhanh hơn.

Được đào tạo hoặc hướng dẫn điều khiển máy từ nhân viên kỹ thuật

Đây là loại máy yêu cầu bạn phải ngồi vào buồng lái và điều khiển bằng vô lăng như xe ô tô do đó bắt buộc người dùng cần có kỹ năng sử dụng máy. Điều này không chỉ giúp việc sử dụng máy tốt hơn mà còn đảm bảo an toàn cho người dùng cũng như mọi người xung quanh.

Lựa chọn địa chỉ mua máy chất lượng, chính hãng

Máy chà sàn ngồi lái có giả cả cao, khi đã quyết định đầu tư mua máy chà sàn ngồi lái để sử dụng phục vụ cho việc vệ sinh lâu dài thì tốt nhất bạn nên lựa chọn những loại máy của các thương hiệu uy tín như: máy chà sàn liên hợp Fimap,…được phân phối bởi những địa chỉ đã có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm liền. Sử dụng máy chính hãng không chỉ giúp tăng hiệu quả sử dụng máy cũng như độ bền, đảm bảo an toàn khi vận hành mà còn giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, sửa chữa, bảo dưỡng.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo