Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo

Những tính năng nổi bật máy chà sàn nhà xưởng, bạn chưa biết

Máy chà sàn nhà xưởng so với những thiết bị máy vệ sinh khác thì tiếng tăm có vẻ hơi chìm. Ngoài nguyên nhân nó ra đời muộn hơn thì còn một lý do quan trọng nữa là người ta đang hiểu sai về những tính năng, công dụng của máy. Rất nhiều người nghĩ rằng máy chà sàn nhà xưởng chỉ có một chức năng duy nhất như tên gọi của nó – chà sàn, nhưng mà hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi đi, bạn sẽ bất ngờ bởi những tính năng mà máy đem lại.

Chà sàn
Đương nhiên rồi, không nói thì chúng ta cũng biết chức năng lớn nhất của máy chà sàn nhà xưởng chính là để chà sàn. Nhưng bạn có biết nó chà sàn gì không? Rất nhiều người hiểu lầm nó dùng để chà sàn bê tông mà thôi, nhưng đó là chính, máy còn dùng để chà sàn gạch, sàn đá, sàn gỗ…. có thể nói là vô số các loại sàn để mang đến độ mịn, độ sạch, độ đẹp cho từng loại sàn.

Máy chà sàn nhà xưởng, máy chà sàn, may cha san, máy lau sàn nhà xưởng

Đánh bóng
Nghe có vẻ sai sai so với tên gọi của máy đúng không nào? Nhưng đó lại là sự thật. Bạn biết đó, với những sàn sử dụng lâu năm xuống cấp nếu chỉ chà sàn thôi thì mới đảm bảo được yếu tố sạch, bền. Vậy còn đẹp, thẩm mỹ ở đâu mà ra? Đó chính là nhờ chức năng đánh bóng của máy chà sàn nhà xưởng đó. Vậy nên thật không sai khi gọi nó là sản phẩm đa năng, nhưng mà chưa dừng lại tại đó đâu, nó còn nhiều chức năng khác nữa.

Hút bụi
Trong quá trình chà sàn chắc chắn sẽ có rất nhiều bụi, gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Nếu như muốn làm sạch bụi chúng ta phải đầu tư mua thêm máy hút bụi nữa. Thấu hiểu sự lãng phí đó, máy chà sàn nhà xưởng hiện đại đã tích hợp thêm chức năng hút bụi bên cạnh chà sàn và đánh bóng. Vậy là giờ đây chỉ một máy, một người vận hành mà đã chà sàn, đánh bóng và hút bụi được rồi. Công việc vệ sinh trở nên nhẹ nhàng biết nhường nào!

Giặt thảm
Giặt thảm là nỗi ám ảnh khủng khiếp đối với những người làm công việc vệ sinh. Không cần đầu tư máy giặt thảm nữa nếu như bạn có ý định mua máy chà sàn nhà xưởng. Hãy chọn cho mình loại máy đi kèm chức năng giặt thảm để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo công việc vệ sinh, giặt thảm một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Muốn vậy máy chà sàn nhà xưởng phải trang bị rất nhiều chức năng: Chà tự động, lau sàn, chà bóng, làm nhẵn, chế độ chà dành cho vết bẩn cứng đầu, chế độ cho những chất liệu không chỉ cần làm sạch mà còn cần được bảo vệ như sàn gỗ, sàn đá cẩm thạch… Có như vậy mới đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của con người.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo