Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo

Nên dùng máy chà sàn nào nhà máy mỹ phẩm?

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm nên dùng dòng máy chà sàn nào? Để trả lời câu hỏi này dễ mà khó tùy theo cảm nhận của từng người. Ở bài phân tích này tôi muốn giúp các bạn hiểu rõ được tính chất của các dòng máy, từ đó để các bạn có thể chọn cho mình dòng máy phù hợp cho nhà xưởng của mình. Và qua đây tôi cũng hi vong góp được phần nhỏ của mình cho việc giữ gìn môi trường làm việc và sản xuất của các bạn luôn sạch đẹp.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm nên dùng dòng máy chà sàn nào

Không cần nói thì các bạn cũng đã biết, nhà máy sản xuất mỹ phẩm luôn có yêu cầu rất cao trong việc giữ gìn an toàn vệ sinh thực phẩm. Và việc làm sạch sàn cũng góp phần không nhỏ trong việc có thể đảm bào được yếu tố này hay không. Chắc chắn công ty bạn không thể sử dụng phương pháp vệ sinh thủ công cho công việc này mà cần có một dòng máy chà sàn phù hợp để đảm bảo làm sạch sàn sạch nhất với hiệu suất cao nhất.

Đa số các nhà máy sản xuất mỹ phẩm thường sử dụng một trong hai dòng máy là máy chà sàn liên hợp hoặc máy chà sàn ngồi lái cho công việc vệ sinh sàn của mình. Vi sao lại vậy? Đó chính là hai dòng máy có hiệu suất vệ sinh sàn cực lớn mà chỉ cần sử dụng một nhân công để làm sạch. Ngoài ra với thiết kế hiện đại là chỉ cần đưa máy qua mà sàn sạch nên sẽ không để sàn bị ướt dễ sinh vi khuẩn. Điều này giúp không gây ảnh hưởng đến các loại mỹ phẩm được sàn xuất ra. Và trong hai dòng máy này thì thương hiệu Fimap, Viper có lẽ được yêu quý hơn cả.

dung may lau san nha xuong nao nganh san xuat my pham

Vì sao lại vậy? Yếu tố chủ chốt và quyết định khiến khách hàng có tình cảm và yêu mến Blue Planet – đơn vị phân phối dòng máy chà sàn nhà xưởng cho công ty mỹ phẩm mang thương hiệu Fimap, Viper ngoài việc mang đến khách hàng một thương hiệu chất lượng của Italy, đó còn là chính sách bán hàng chuyên nghiệp và dịch vụ hậu mãi cực tốt, Minh Tịnh luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng máy, sẵn sàng sửa chữa, tư vấn sửa chữa theo yêu cầu khách hàng nhằm khai thác tối đa tính năng của máy và kéo dài độ bền của máy.

Sử dụng máy chà sàn công nghiệp mang thương hiệu Fimap, Viper còn giúp cho nhiều công ty, doanh nghiệp, bệnh viện…tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí nhân công lao động. Với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế, các khu công nghiệp, bệnh viện… mọc lên khắp mọi nơi, công việc vệ sinh trở thành vấn đề lớn khi nó tiêu tốn một số lượng lớn thời gian và sức lao động, hiểu được điều đó Minh Tịnh mang đến cho quý khách hàng dòng máy lau sàn nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao, đem lại hiệu quả công việc vệ sinh một cách tuyệt đối luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Chỉ cần một phép tính đơn giản cũng thấy, với máy chà sàn mang thương hiệu Fimap, Viper bạn chỉ cần bỏ ra khoản chi phí rất nhỏ nhưng có hiệu quả rất lớn, ước tính chỉ bằng 1/10 so với vệ sinh bằng phương pháp thủ công. Có Fimap, Viper sẽ giúp bạn hạn chế việc thuê nhân viên vệ sinh nên không phải chi trả tiền lương, thưởng hàng tháng nữa, chỉ cần bỏ ra chi phí đầu tư ban đầu bạn yên tâm sử dụng trong thời gian vài chục năm mà không phải đầu tư thêm bất cứ khoản chi phí nào nữa.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo