Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo

Khu vực diện tích rộng dùng dòng máy chà sàn nào

Khu vực diện tích rộng dùng dòng máy chà sàn nào để có hiệu quả cao nhất và tiết kiệm chi phí nhất? Như bạn đã biết, làm sạch một diện tích sàn rộng lớn đòi hỏi rất nhiều nhân công, mất rất nhiều thời gian và tốn rất nhiều chi phí. Làm sao giảm những được những yếu tố trên mà vẫn đảm bảo hiệu quả làm sạch, thậm chí còn có hiệu quả cao hơn? Rất đơn giản, tôi sẽ chỉ cho bạn cách này.

Khu vực diện tích rộng dùng dòng máy chà sàn nào

Chỉ cần bạn sở hữu một trong hai dòng máy là máy chà sàn liên hợp hoặc máy chà sàn ngồi lái Fimap, tôi cam đoan bạn sẽ giảm được từ 300% đến 500% chi phí cho công việc làm sạch sàn diện tích rộng lớn. Bạn không tin? Tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy ngay bây giờ. Cũng rất dễ để bạn có thể tính toàn được điều này, vì những dòng máy này có khả năng thay thế tối thiểu 5 nhân công và tối đa lên hớp hơn 15 nhân công làm sạch. Tôi tin chắc bạn đã tính toán được số tiền mà bạn tiết kiệm được khi sử dụng Fimap thây thế lao động thủ công.

Các dòng máy chà sàn công nghiệp Fimap được trang bị công suất cao, tốc độ bản chải cao, áp lực bàn chải lên tới 40kg nên có khả năng đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu, bám lâu ngày trên mặt sàn cứng, sàn đó làm bằng chất liệu gì. Fimap là dòng thiết bị máy làm sạch sàn luôn được khách hàng tin tưởng vì ngoài chất lượng cao do máy được sản xuất tại Italy, nhưng giá thành của nó lại cực kỳ phù hợp với hầu hết người tiêu dùng của Việt Nam.

Tin liên quan:

Máy chà sàn cho nhà xưởng có diện tích lớn

Máy chà sàn kết hợp làm khô sàn ngay lập tức

Fimap được thiết kế khá đơn giản, chủ yếu sử dụng cơ nên rất phù hợp với khí hậu nóng và độ ẩm cao của nước ta, cũng chính vì lẽ đó việc sử dụng cũng không hề khó khăn. Đây là thương hiệu không còn xa lạ với hầu hết các công ty có diện tích rộng. Dòng máy chà sàn này đặc biệt dễ dàng sử dụng khi chỉ cần mở nút điều khiển, vận hành theo các thao tác đươc chỉ dẫn ngày trên máy, sau đó dưa máy qua khu vực cần làm sạch là gần như ngay lập tức bạn có bề mặt sàn sáng bóng và sạch sẽ dù chỉ cần một nhân công làm việc.

Máy chà sàn cho khu vực diện tích rộng mang thương hiệu Fimap hoạt động với độ ồn thấp, bạn có thể thoải mái sử dụng mà không lo làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Và đúng như tên gọi, nó đang là sự lựa chọn hoàn hảo và là trợ thủ đắc lực cho các công ty lớn trong các vấn đề vệ sinh làm sạch sàn, giúp tiết kiệm nhân lực, chi phí, sức người và sức của. Là sản phẩm nổi tiếng và được ưa chuộng nhất tại trên thế giới, Thương hiệu Fimap được sản xuất tại Italia và được công ty Blue Planet nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối trên thị trường Việt Nam, giờ đây sở hữu chiếc máy lau sàn hiệu quả này thật đơn giản.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo