Hóa chất tăng cứng bê tông WR Meadow LIQUI-HARD

146.000 ₫
(Giá chưa bao gồm VAT)
Có sẵn hàng
Xuất xứ Mỹ
LIQUI-HARD® có thể được sử dụng bất cứ nơi nào có yêu cầu về tăng cứng, chống bụi và chống ăn mòn cho bề mặt bê tông. Các ứng dụng lý tưởng bao gồm: sàn nhà công nghiệp, nhà kho, nhà máy xử lý nước thải, cơ sở chế biến hóa chất, nhà máy lọc dầu, trung tâm thương mại, thể thao, sân vận động, bệnh viện, sân bay và bảo tàng. LIQUI-HARD® có thể kết hợp tốt với chất làm cứng rung
Đơn vị tính Lít
Thể loại Hóa chất tăng cứng bê tông
Chat với chúng tôi:
zalomessenger
Tư vấn mua hàng:

Đặt hàng:

  • Thời gian: Từ 8h - 18h thứ 2 đến thứ 7
  • Bán và giao hàng bởi APN Co.,ltd
SẢN PHẨM BẠN NÊN XEM
165.000 ₫
170.000 ₫
(Giá chưa bao gồm VAT)
8.500.000 ₫
9.900.000 ₫
(Giá chưa bao gồm VAT)
750.000 ₫
900.000 ₫
(Giá chưa bao gồm VAT)

LIQUI-HARD là chất lỏng silicate tinh khiết, gốc nước, sử dụng ngay, được kết hợp với các hóa chất thô khác để tăng cứng và chống bụi cho bê tông. Sản phẩm gốc nước này khi được sử dụng đúng, sẽ giúp cải thiện đáng kể độ bền của bề mặt bê tông.

Khi hóa chất LIQUI-HARD thẩm thấu vào trong bê tông, phản ứng hóa học xảy ra làm đầy các lỗ trong bê tông. Quá trình này tạo ra bề mặt bê tông kín hơn với độ bền cao. Bên cạnh tác dụng tăng cứng bê tông, LIQUI-HARD cũng giúp củng cố bê tông, loại bỏ bụi bẩn và sự lồi lõm trên bề mặt bê tông

ỨNG DỤNG HÓA CHẤT LIQUI-HARD

LIQUI-HARD® có thể được sử dụng bất cứ nơi nào có yêu cầu về tăng cứng, chống bụi và chống ăn mòn cho bề mặt bê tông. Các ứng dụng lý tưởng bao gồm: sàn nhà công nghiệp, nhà kho, nhà máy xử lý nước thải, cơ sở chế biến hóa chất, nhà máy lọc dầu, trung tâm thương mại, thể thao, sân vận động, bệnh viện, sân bay, bảo tàng…

ĐẶC TÍNH/ LỢI ÍCH HÓA CHẤT LIQUI-HARD

  • Thẩm thấu vào bê tông để làm đặc và tăng cứng bề mặt giúp ngăn ẩm và các vấn đề khác.
  • Chống bụi và tăng khả năng chịu hóa chất, đầu, sự mài mòn.
  • Cung cấp bề mặt bê tông bền màu, có thể được đánh bóng
  • Chống xước hoặc bong tróc bề mặt bê tông.
  • Tạo bề mặt bê tông cứng, được bảo vệ, không bị ố vàng, biến màu hoặc ảnh hưởng bởi giao thông trên nền bê tông.
  •  Cải thiên sự phản xạ ánh sáng.
  •  Dễ dàng sử dụng và sử dụng được ngay không cần pha chế.
  • Đạt tiêu chuẩn về an toàn với môi trường

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

5 Galon (19 Lit) thùng
55 Galon (208 Lit) thùng

TỶ LỆ CHE PHỦ/ÁP DỤNG

Loại bê mặt ft.2/gal. m2/L
*bê tông mới đổ 300 7.36
Bê tông cũ 200 4.91
Lưu ý: Tỉ lệ áp dụng sẽ khác nhau phụ thuộc vào chất liệu, độ xốp và điều kiện của bê tông

HẠN SỬ DỤNG

Khi được lưu trữ trong nhà hoặc trong các thùng chứa ban đầu của nhà sản xuất, chưa mở nắp, ở nhiệt độ từ 40 – 90° F (4 – 32° C thì thời hạn sử dụng tối thiểu của sản phẩm là 2 năm kể từ ngày sản xuất.

TIÊU CHUẨN

Đạt tiêu chuẩn U.S.EPA, LADCO, OTC, SCAQMD và tất cả các quy định về môi trường của Bắc Mỹ

Được chấp thuận bởi USDA

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

VOC hàm lượng: 0 g/L

ÁP DỤNG

Chuẩn bị bề mặt … bê tông tươi mới đổ: Trên nền bê tông tươi mới đổ, LIQUI-HARD có thể được dụng ngay sau bước làm phẳng lần cuối. Đối với nền bê tông cũ: Bề mặt bê tông nên được làm sạch. Loại bỏ tất cả các chất bảo dưỡng, dầu, chất gây ô nhiễm trước khi sử dụng LIQUI-HARD.

Sử dụng LIQUI-HARD ít nhất sau ba ngày đổ bê tông
Trộn … Để đạt được kết quả tối ưu, hãy trộn nhẹ nhàng hoặc khuấy đều.
Biện pháp thi công … bê tông tươi: Xịt LIQUI- HARD chưa pha loãng ở khoảng 300 ft.2/gal. (4.91 m2/L) bằng bình xịt áp suất thấp, hoặc dàn đều hóa chất bằng chổi lông mềm. Không được để hóa chất đọng trên bề mặt bê tông. Không cần làm thêm các bước nào khác đối với nền bê tông tươi.

Trên nền bê tông cũ: Xịt ướt bề mặt bê tông với dung dịch LIQUI- HARD không pha loãng. Xịt cho bề mặt ướt liên tục tối thiểu 30 phút. (hoặc từ 30 – 60 phút tùy thuộc vào nhiệt độ và điệu kiện của bê tông.) LƯU Ý: đặc biệt chú ý tới các vùng bê tông khô/xốp. Những khu vực này phải luôn luôn được giữ ướt bằng hóa chất LIQUI-HARD.Một khi hóa chất trên bề mặt bắt đầu đặc và trở nên trơn trượt, cần lập tức phun sương nhẹ bề mặt bằng nước sạch. Chùi bề mặt bằng chổi hoặc máy chà sàn công nghiệp để tăng sự xâm nhập của LIQUI-HARD vào bê tông. Tiếp tục phun LIQUI-HARD vào bề mặt bê tông thêm 5 – 10 phút nữa hoặc cho đến khi LIQUI-HARD trở nên đặc và trơn trượt lần thứ 2.Lúc này, TIẾP TỤC XẢ bề mặt bằng nước.Trong lúc xả nước, dùng chổi để chà bề mặt và loại bỏ LIQUI-HARD dư thừa. Loại bỏ các hóa chất dư thừa bằng vải lau. Làm sạch bề mặt bê tông và lau khô. Nếu vẫn còn chỗ nào đó trên bề mặt bê tông bị trơn trượt thì cho thấy chỗ đó còn thừa LIQUI-HARD. Cần phải làm sạch và lau khô những chỗ này lần nữa. (Đối với các bề mặt cực xốp, có thể áp dụng 2 lần sử dụng hóa chất).
CẢNH BÁO: Không rửa kỹ và loại bỏ tất cả các vật liệu hóa chất dư thừa ra khỏi bề mặt sàn bê tông sẽ có thể gây ra các vệt trắng, gây mất thẩm mỹ cho sàn bê tông. Ngay lập tức xả sạch phần kính, nhôm bị hóa chất tràn sang bằng nước sạch để tránh hư hại bề mặt.

Đánh bóng bề mặt … LIQUI-HARD có thể được áp dụng trên toàn bộ bề mặt bê tông đã được tăng cứng hoặc làm bóng trước đây. Đánh bóng tốc độ cao (2000 – 2200 rpm).
Thời gian khô … 2 – 4 tiếng. LIQUI-HARD khô rất nhanh trên bề mặt bê tông mới, hoặc bê tông gốc chưa qua xử lý. Thời gian khô có thể kéo dài phụ thuộc vào điều kiện bê mặt của bê tông (đối với bê tông cũ). Không để xe cộ, máy móc và người di chuyển trên bề mặt bê tông trong vòng 12 tiếng sau khi dùng hóa chất.
Dọn dẹp … trong khi bề mặt bê tông vẫn còn ướt, thiết bị có thể được làm sạch bằng xà phòng và nước. Không để cho LIQUI-HARD kịp khô khi chưa loại bỏ hết hóa chất thừa trên bề mặt bê tông.
THẬN TRỌNG
KHÔNG PHA LOÃNG. Không sử dụng khi không khí, vật liệu, hoặc nhiệt độ bề mặt dự kiến có thể giảm xuống dưới 35˚ F (2˚ C) hoặc tăng lên trên 135˚ F (57˚ C). KHÔNG ĐÓNG BĂNG HÓA CHẤT. nếu hóa chất bị đóng băng, thì nên khuấy nhẹ trước khi sử dụng.

MỐI NGUY HIỂM SỨC KHỎE

LIQUI-HARD là chất không cháy (nhiệt độ bắt cháy lớn hơn 210 độ F). Nếu tiếp xúc trực tiếp sẽ gây kích ứng da và mắt. Hít phải hóa chất có thể gây rối loạn hô hấp. Tham khảo bảng thông tin về An Toàn và Sức Khỏe để biết thêm chi tiết.

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này.

Vui lòng đăng nhập để viết một bài đánh giá. Đăng nhập