Không chỉ có khẩu trang y tế mà hiện nay những loại dung dịch nước rửa tay khô để phòng ngừa bệnh viêm phổi do virus corona gây ra cũng đang trong tình trạng "cháy hàng", loạn giá.

Nước rửa tay khô "cháy hàng" trong tình trạng dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán diễn biến phức tạp

Xem tiếp...

Máy chà sàn nhà xưởng, may cha san, máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn nhà xưởng là sản phẩm ra đời khá muộn, so với các thiết bị máy vệ sinh khác thì nó khá lạ lẫm với con người. Tuy nhiên theo dự đoán của các nhà phân phối, năm 2017 sẽ là năm lên ngôi của máy chà sàn nhà xưởng.

Vì sao máy chà sàn nhà xưởng nhận được nhiều sự quan tâm?

Lý do rất đơn giản là vì nó hữu ích, nó có nhiều ưu điểm, nó giúp cho công việc chà sàn trở nên đơn giản, nhanh chóng, giúp gia chủ tiết kiệm chi phí, nhân công. Cụ thể những ưu điểm của nó như sau:

Xem tiếp...

Lĩnh vực phun cát ướt - Ứng dụng máy phun nước áp lực cao ngày càng được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực tàu biển, vệ sinh xây dựng, sửa chữa bảo trì thiết bị nhà máy... Để giảm chi phí giá thành thiết bị so với thiết bị nhập. Anh Phương Nguyễn gia công 1 số thiệt bị tại VN. Dưới đây là bảng thông số + so sánh giữa thiết bị nhập và kết hợp nhập, gia công 1 số chi tiết. Hy vọng khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quát hơn. Đánh giá được ứng dụng thiết bị!

Xem tiếp...

vệ sinh công nghiệp, may cha san, máy chà sàn liên hợp

Tổng vệ sinh toàn bộ trước khi đưa vào sử dụng
Cung cấp dịch vụ làm sạch thường xuyên: lau nhà, cầu thang, hệ thống cửa, quét mạng nhện, làm sạch nhà vệ sinh, làm sạch các thiết bị trong nhà: giường, tủ, bàn ghế, nồi cơm điện, lò vi sóng, tủ lạnh…
Cung cấp dịch vụ làm sạch định kì: giặt thảm, ghế Sofa, phun diệt côn trùng.

Vệ sinh, bảo trì định kỳ văn phòng:
Ngày nay nhu cầu làm sạch trong các văn phòng ngày càng đa dạng đòi hỏi sự linh động, chuyên nghiệp, nhanh và sạch.
Dịch vụ vệ sinh văn phòng giúp bạn san sẻ nỗi lo về nhân sự, quản lý con người, chi phí dụng cụ hóa chất, hao mòn máy móc và quan trọng nhất là rủi ro mất trộm, mất cắp.

Xem tiếp...

Máy phun nước áp lực Toolman C300/18E

  • Áp lực 300bar
  • Lưu lượng18 lít/phút
  • Công suất motor: 11kw
  • Nguồn điện: 3pha - 380V/50Hz
  • Béc phun tạo xoáy
  • Áp lực làm việc: 280bar

Xem tiếp...

máy chà sàn liên hợp, Sử dụng máy chà sàn liên hợp

Giữ vệ sinh trung tâm thương mại để làm gì? Làm sạch trung tâm thương mại bằng máy chà sàn cao cấp nào? Mua máy chà sàn cao cấp ở đâu giá rẻ nhất?

Hiện nay, ở nước ta các trung tâm thương mại lớn đang mọc lên càng ngày càng nhiều nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm, vui chơi của người dân và còn là khu vực phục vụ các dịch vụ thương mại, văn phòng giao dịch của nhiều doanh nghiệp. Chính vì vậy, trung tâm thương mại luôn là khu vực tập trung rất đông người mà những nơi càng đông người đi lại thì càng phải đảm bảo vệ sinh để tránh những bệnh lây nhiễm không đáng có.

Xem tiếp...

Máy chà sàn nhà xưởng, máy chà sàn, may cha san, máy lau sàn nhà xưởng

Máy chà sàn nhà xưởng so với những thiết bị máy vệ sinh khác thì tiếng tăm có vẻ hơi chìm. Ngoài nguyên nhân nó ra đời muộn hơn thì còn một lý do quan trọng nữa là người ta đang hiểu sai về những tính năng, công dụng của máy. Rất nhiều người nghĩ rằng máy chà sàn nhà xưởng chỉ có một chức năng duy nhất như tên gọi của nó – chà sàn, nhưng mà hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi đi, bạn sẽ bất ngờ bởi những tính năng mà máy đem lại.

Xem tiếp...

máy chà sàn liên hợp, may cha san, vệ sinh bằng máy chà sàn

Máy chà sàn loại liên hợp là gì? Vì sao dùng máy để vệ sinh khu vui chơi trong nhà? Mua máy chà sàn loại liên hợp ở đâu tốt mà rẻ?

Nếu như trước đây các khu vui chơi cho trẻ em thường được xây dựng ngoài trời với những bãi đất không được vệ sinh thì trong thời kì hội nhập hiện nay, khái niệm khu vui chơi đã có rất nhiều thay đổi. Đó là sự xuất hiện của những khu vui chơi hiện đại với những trò chơi giúp nâng cao trí thông minh và không gian vui chơi sạch sẽ cho các bé thiếu nhi. Các bậc phụ huynh cũng rất quan tâm đến chất lượng vệ sinh của các khu vui chơi trong nhà dành cho con em mình.

Xem tiếp...

Trang 1 / 3