Hóa chất phủ bóng bê tông cao cấp BELLATRIX

412.000 ₫
(Giá chưa bao gồm VAT)
Có sẵn hàng
Xuất xứ Mỹ
BELLATRIX được chế tạo bằng công nghệ bảo vệ kép kết hợp với các polymer mang lại sự bảo vệ tốt nhất cho bê tông. Công nghệ độc quyền kép giúp bảo vệ trong suốt quá trình thẩm thấu và hình thành bê tông. BELLATRIX là hóa chất thân thiện với môi trường, phù hợp với tiêu chuẩn VOC, giúp tăng độ bền và chống lại hầu hết các chất làm bẩn từ nhà bếp, cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, khu dịch vụ, nhà kho, trung tâm phân phối
Đơn vị tính Lít
Thể loại Hóa chất phủ bóng
Chat với chúng tôi:
zalomessenger
Tư vấn mua hàng:

Đặt hàng:

  • Thời gian: Từ 8h - 18h thứ 2 đến thứ 7
  • Bán và giao hàng bởi APN Co.,ltd
SẢN PHẨM BẠN NÊN XEM
1.600.000 ₫
1.850.000 ₫
(Giá chưa bao gồm VAT)
85.000 ₫
95.000 ₫
(Giá chưa bao gồm VAT)
165.000 ₫
170.000 ₫
(Giá chưa bao gồm VAT)

BELLATRIX được chế tạo bằng công nghệ bảo vệ kép kết hợp với các polymer mang lại sự bảo vệ tốt nhất cho bê tông. Công nghệ độc quyền kép giúp bảo vệ trong suốt quá trình thẩm thấu và hình thành bê tông. BELLATRIX là hóa chất thân thiện với môi trường, phù hợp với tiêu chuẩn VOC, giúp tăng độ bền và chống lại hầu hết các chất làm bẩn từ nhà bếp, cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, khu dịch vụ, nhà kho, trung tâm phân phối…

ỨNG DỤNG BELLATRIX

Mặc dù cấu tạo gốc được dùng kết hợp với hệ thống tăng cứng sàn bê tông, như LIQUI-HARD®, BELLATRIX cũng có thể được sử dụng bất cứ nơi nào có yêu cầu về sự làm sạch, làm bóng và bảo vệ bê tông. BELLATRIX được chế tạo để sử dụng trên bề mặt bê tông đã từng bị tác động, bê tông màu, hoặc kém bền (cần kiểm tra tính tương thích của bê tông với hóa chất trước khi áp dụng hàng loạt).

ĐẶC ĐIỂM/LỢI ÍCH BELLATRIX

• Lớp phim bề mặt thoáng cho phép ẩm trong bê tông bay hơi dễ dàng.
• Tăng khả năng chống lại các loại chất gây bẩn và vết bẩn.
• Tạo ra màng thông thoáng nhưng cứng và đồng nhất giúp tăng độ bền sàn bê tông.
• Chống bụi.
• Cung cấp sự chống bám bẩn rất cao trong môi trường ẩm ướt .
• Sử dụng dễ dàng và tiết kiệm.
• Thân thiện với môi trường.
• Bảo vệ bề mặt bê tông đã hoàn thiện.
• Có thể sử dụng trong nhà và ngoài trời.
• Làm trẻ hóa bê tông.
• Tác dụng tốt hơn nếu sử dụng trên lớp acrylic.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

1 Galon (3.8 Lit)
5 Galon (19 Lit) thùng
55 Galon (208 Lit) thùng

PHẠM VI ÁP DỤNG

12.27 – 24.54 m²/L
Bê tông hoàn thiện bằng bay thép: 12.27-14.73 m2

Bê tông đã đánh bóng: 24.54-36.81 m2
Tỉ lệ áp dụng sẽ khác nhau phụ thuộc vào chất liệu, độ xốp và điều kiện của bê tông.

Khi được lưu trữ trong nhà hoặc trong các thùng chứa ban đầu của nhà sản xuất, chưa mở nắp, ở nhiệt độ từ 40 – 90° F (4 – 32° C thì thời hạn sử dụng tối thiểu của sản phẩm là 2 năm kể từ ngày sản xuất.

TIÊU CHUẨN

Đạt tiêu chuẩn ASTM D1308.
Đạt các tiêu chuẩn cho phép VOC của các bang ở Mỹ
Đạt tiêu chuẩn về môi trường VOC của Canada về quy định đối với hóa chất phủ trong xây dựng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kết quả dưới đây phù hợp với điều kiện phòng thí nghiệm:
Màu sắc (khi ướt): Trắng sữa
Màu sắc (khi khô): Trong suốt
Cân nặng 1 galon, lb./gal: 8.46
Độ pH: 7.31
Thời gian khô @ 73° F, 50% RH 1-2 giờ*
Thời gian phun lớp tiếp theo: 2-6 giờ
Thời gian để người có thể bước lên: 4-6 giờ
Thời gian xe có thể đi lại: 6-12 giờ
Độ bám dính vào bê tông: Tuyệt đối
Chống tạo bụi phấn bê tông: Không tạo phấn
Tất cả các thông số kỹ thuật trên là thông tin chung, có thể bị thay đổi tùy theo biện pháp kiêm tra, điều kiện và công nghệ thi công.
*Trong trường hợp bê tông nghèo, độ ẩm cao, nhiệt độ không khí thấp thì thời gian khô sẽ kéo dài.

CHỐNG BẨN
BELLATRIX được cấu tạo để cung cấp cho đội thi công một thời gian hợp lý để kịp xử lý sự tràn hóa chất sang vùng không mong muốn và làm sạch vết bẩn. Đánh giá sự chống bẩn của hóa chất như sau:
Tỷ lệ đánh giá: E = Tuyệt đối, VG = Rất tốt, G = Tốt, F = Bình thường, P = Không tốt
Chống bẩn 24 giờ
Bê tông thường LIQUI-HARD và BELLATRIX**
Dầu máy P E
Dầu Diesel F VG
Ammonium Hydroxide G E
Phosphoric Acid P P
Nước hoa quả P VG
Giấm P P
Nước nho P E

Nước sốt BBQ F E
Nước sốt cà chua F E
Mayonnaise G E
Xúc xích P VG

Biện pháp … Sử dụng bình xịt công nghiệp phun 1/10 galon mỗi phút. Thiết bị thi công cần phải sạch sẽ, khô, và không dính bất kỳ vật liệu nào khác. Sau khi phun hóa chất lên bề mặt, sử dụng dụng cụ mềm để trải đều hóa chất. Dụng cụ mềm này nên được làm ướt bằng BELLATRIX trước, và hóa chất không nên bị khô trước khi được dàn đều trên bề mặt bê tông.

ỨNG DỤNG

BELLATRIX được thiết kế để áo dụng cho bê tông cũ và không nên sử dụng nó như một thành phần bảo dưỡng trên nền bê tông tươi. Nên thử trên diện tích nhỏ trước khi áp dụng hàng loạt. Công tác làm thử trên diện tích nhỏ cần được chuẩn bị cẩn thận từng bước như làm đại trà.

Chuẩn bị bề mặt … Bề mặt bê tông phải được làm sạch, khô và thoáng. Không nên có bất cứ vật nào trên bề mặt bê tông làm cản trở sự thẩm thảo của Bellatrix ví dụ: máy móc, chất phủ, dầu mỡ, axit, bụi bẩn…

Đánh bóng bê tông … BELLATRIX có thể được áp dụng trên toàn bộ bề mặt bê tông đã được tăng cứng hoặc làm bóng trước đây. Bê tông cần ít nhất 28 ngày để đạt đủ cường độ trước khi làm bóng. Sau đó tối thiểu 12 tiếng mới được phun BELLATRIX. Việc đánh bóng có thể được bắt đầu sau 2 tiếng. Để đạt kết quả tốt nhất, cần đợi 24 giờ. Sử dụng máy đánh bóng tốc độ cao và pad đánh bóng 1500#.

Bê tông cũ … BELLATRIX nên được sử dụng nguyên chất trên nền bê tông cũ (không cần pha loãng). Bê tông cần được ít nhất 7 ngày tuổi trước khi áp dụng BELLATRIX lên. Bề mặt bê tông cần phải sạch, khô và chuẩn bị theo hướng dẫn trên.

Trộn… bất kỳ sự phân tách lớp hóa chất nào trong bình chứa cần phải được trộn lại bằng cách lắc nhẹ bình trước khi sử dụng. LƯU Ý: ĐỂ TRÁNH TẠO BỌT, KHÔNG NÊN LẮC QUÁ MẠNH HAY QUÁ LÂU.

BẢO HÀNH CÓ GIỚI HẠN

Sẽ đạt được hiệu suất tối ưu sau khi áp dụng 2 lớp phủ. Lớp phủ thứ 2 nên được phun thẳng góc 90° xuống lớp thứ nhất sau khi lớp thứ nhất đã khô – điển hình là 6 giờ sau khi phun, phụ thuộc vào nhiệt độ và điều kiện. LƯU Ý: GIỮ BỀ MẶT BÊ TÔNG KHÔ IT NHẤT 48 TIẾNG SAU KHI PHUN HÓA CHẤT. KHẢ NĂNG NGĂN CHẶN VẾT BẨN CHỈ ĐƯỢC KÍCH HOẠT SAU 72 GIỜ.

Dọn dẹp … trong khi BELLATRIX vẫn còn ướt, thiết bị có thể được làm sạch bằng xà phòng và nước. Khi khô, hóa chất có thể làm sạch bằng dung môi như xylene..

THẬN TRỌNG

TRỮ LẠNH. Không sử dụng BELLATRIX như một hợp chất bảo dưỡng trên bê tông tươi. Không sử dụng như một sản phẩm độc lập. Do các biến thể, sai sót trong bê tông không thể kiểm soát được. BELLATRIX có thể không khóa được tất cả các loại màu nhuộm bê tông trong nhiều trường hợp. BELLATRIX được cấu tạo để cung cấp một khoảng thời gian hợp lý đủ để lau dọn và loại bỏ hóa chất tràn sang khu vực không mong muốn. Không sử dụng khi không khí, vật liệu, hoặc nhiệt độ bề mặt dự kiến có thể giảm xuống dưới 40˚ F (4˚ C) trong vòng 4 tiếng. Không sử dụng băng dính trên bề mặt bê tông đã xử lý bằng BELLATRIX. KHÔNG ĐƯỢC TRỘN VỚI CÁC SẢN PHẨM KHÁC.

Mức độ kháng bẩn và độ bóng sẽ khác nhau tùy theo sự thay đổi tỷ lệ pha loãng, tỷ lệ che phủ và tính chất của bề mặt bê tông. Nên thử trên diện tích nhỏ trước khi thi công đại trà trên diện tích lớn.

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này.

Vui lòng đăng nhập để viết một bài đánh giá. Đăng nhập